ship hàng việt trung, mua hàng trung quốc, order taobao, order trung quốc, ship hàng trung, mua hàng mỹ, mua hộ hàng mỹ, ship hàng mỹ, mua hàng amazone, mua hộ amazon, order amazon

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC QUA SHIPHANGVIETTRUNG.COM

Chi phí nhập hàng Trung Quốc 1 đơn hàng từ Trung Quốc qua Shiphangviettrung.com được tính như sau:

CHI PHÍ NHẬP 1 ĐƠN HÀNG = TIỀN HÀNG (1) + PHÍ VẬN CHUYỂN NỘI ĐỊA TRUNG QUỐC (2) + PHÍ DỊCH VỤ (3) + CƯỚC VẬN CHUYỂN TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM (4)

Chi tiết như sau:
(1) Tiền hàng: Là giá hàng được niêm yết trên website hoặc giá do Quý khách hàng đã thỏa thuận với nhà cung cấp Trung Quốc. 
(2) Phí vận chuyển nội địa Trung Quốc: Là Phí vận chuyển chuyển hàng từ Nhà cung cấp Trung Quốc đến kho của Shiphangviettrung.com tại Trung Quốc. Phí vận chuyển này theo phí của nhà cung cấp Trung Quốc trên website hoặc theo thỏa thuận của Quý khách hàng với nhà cung cấp Trung Quốc. Shiphangviettrung.com sẽ cập nhật phí vận chuyển nội địa vào đơn hàng khi đặt mua với nhà cung cấp Trung Quốc.
(3) Phí dịch vụ = Tiền hàng x Phần trăm phí mua hộ

GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG và PHÍ DỊCH VỤ
Dưới 2 triệu = 3%
Từ 2 triệu đến 100 triệu = 2%
Trên 100 triệu = 1%

Lưu ý: Giá trị tiền hàng để tính phí dịch vụ được tính trên tổng tiền hàng theo đơn hàng từng shop Trung Quốc. Đối với những đơn hàng có phí dịch vụ dưới 10.000đ sẽ được làm tròn thành 10.000đ.

(4) Cước cân nặng vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam = số cân nặng của đơn hàng x đơn giá cước cân nặng


KHỐI LƯỢNG KIỆN HÀNG và GIÁ CƯỚC
DƯỚI 20KG - 25.000VNĐ/KG
TỪ 20KG ĐẾN 100KG - 22.000VNĐ/KG
TỪ 100KG ĐẾN 300KG - 18.000VNĐ/KG
TỪ 300KG - 15.000VNĐ/KG
HÀNG TÍNH THEO KHỐI = 2.500.000VNĐ/KHỐI

Lưu ý: 
- Mọi mặt hàng đều có cân nặng thực tế và cân nặng quy đổi theo khối. Cân nặng được áp dụng tính phí là mức cân nặng cao hơn giữa cân nặng thực và cân nặng quy đổi. Cân nặng quy đổi được tính theo công thức : (Kg) = (dài(cm) x rộng(cm) x cao(cm))/6000.
- Đơn giá cước cân nặng được tính trên tổng cân nặng của các kiện hàng theo đơn. 
- Cước cân nặng vận chuyển TQ - VN là cước được tình từ Kho TQ của Shiphangviettrung.com về đến Kho VN của Shiphangviettrung.com

Ngoài các chi phí cố định như trên, Shiphangviettrung.com còn cung cấp các dịch vụ cộng thêm là Kiểm hàng và Đóng gỗ. Quý khách có thể chọn sử dụng các dịch vụ này khi đặt cọc đơn hàng hoặc trong khung trao đổi trên đơn hàng. Phí dịch vụ chi tiết sẽ được thông báo trực tiếp với quý khách.

 

Khách hàng có nhu cầu tư vấn và mua hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty vận chuyển quốc tế Việt-Trung

Website: http://www.shiphangviettrung.com/

Hotline: 0967.762.725

Email: cskhshiphangviettrung@gmail.com

FB: www.facebook.com/shvtpage

Địa chỉ: - Cơ sở 1: 450 Miếu 2 xã, Lê Chân, Hải Phòng

  • Cơ sở 2: 97 Đoàn Kết, Hải An, Hải Phòng